Đảng bộ xã Tiên Du công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã

Chiều ngày 11/7/2024 Đảng bộ xã Tiên Du đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã. Dự và chỉ đạo có Trung tá Lê Quang Khoa- UVBTV, CHT BCHQS Huyện Phù Ninh, đồng chí HUV phụ trách Đảng bộ xã; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, các đồng chí bí thư chi bộ trong đảng bộ.

Hội nghị  đã công bố các quyết định của Đảng ủy về “Thành lập chi bộ Quân sự xã” và quyết định chỉ định chức danh Bí thư chi bộ, Phó bí thư chi bộ quân sự xã.

Tại buổi lễ các đồng chí thay mặt cho Huyện uỷ,  Ban chỉ huy quân sự huyện Phù Ninh đã phát biểu chúc mừng và  giao nhiệm vụ cho chi bộ quân sự và tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng chi bộ quân sự xã Tiên Du.

Thành lập chi bộ Quân sự xã nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc.